Chuyện Tình Không Định Trước – Unintentional Love Story

Chuyện Tình Không Định Trước – Unintentional Love Story

Unintentional Love Story
17/03/2023
Trailer
Đánh giá của bạn : 0
5 1 vote

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Cha Seo-won isYoon Tae-joon
Yoon Tae-joon
Gongchan isJi Won-young
Ji Won-young
Han Do-woo isKim Dong-hee
Kim Dong-hee
Won Tae-min isGo Ho-tae
Go Ho-tae
Im Joon Hyeok isChoi In Ho
Choi In Ho

Phim Chuyện Tình Không Định Trước – Unintentional Love Story Vietsub – Thuyết Minh Full HD

Phim Chuyện Tình Không Định Trước – Unintentional Love Story Vietsub Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim boylove Unintentional Love Story là câu chuyện tình lãng mạn, xúc động về hai người yêu nhau nhưng lại bắt đầu mối quan hệ bằng một sự dối trá. Với tiền đề “Bắt đầu là cố ý, nhưng nảy sinh tình cảm là vô tình”, khán giả sẽ được đồng hành cùng hai nhân vật chính khi họ học cách “khôi phục” lòng tin của mình với đối phương.

Khi cấp trên trực tiếp của Ji Won Young bị sa thải do một vụ bê bối tham nhũng, Won Young – mặc dù vô tội thì cũng bị vạ lây và bị sa thải một cách không thể kháng cự. Mong muốn lấy lại công việc, Won Young cố gắng lấy lòng cấp trên bằng cách truy lùng idol yêu thích nhất của chủ tịch.
Anh ta tìm thấy người nghệ sĩ đã giải nghệ ấy đang điều hành một cửa hàng đồ gốm ở một thị trấn xa xôi. Nhưng rõ ràng là Yoon Tae Joon không có mong muốn được tìm thấy. Won Young quyết định đi quanh thị trấn và bí mật báo cáo cho chủ tịch mọi thứ anh ấy biết về cuộc sống lưu vong tự áp đặt của Tae Joon.
Nhưng khi tình cảm giữa 2 người bắt đầu nảy nở, Won Young bắt đầu đặt câu hỏi về giới tính, động cơ của bản thân và liệu anh ấy có muốn quay lại cuộc sống cũ ở Seoul hay không. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi Tae Joon biết được Won Young đã theo dõi và lợi dụng anh suốt thời gian qua?

Phim liên quan

Hôn Lễ Vĩnh Hằng
Lãng Khách Phần 2 – Vagabond Seasons 2
Lỗi Ký Ức – Glitch
Xưa Kia Có Ngói Lưu Ly
Vương Triều Xác Sống – Kingdom (2019)
Yêu Giùm Cô Chủ – Asoke Tree
Người Lạ Từng Yêu Thương
The Zone Endure To Survive
Ocean Likes Me
Bài Ca Yêu Thương – Coffee Melody
Hoa Anh Đào Cuối Đông
Khóa Học Yêu Cấp Tốc
x