Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight

Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight

Black Knight
17/03/2023
Trailer
Đánh giá của bạn : 0
7 1 vote

Phim Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight Vietsub – Thuyết Minh Full HD

Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight Vietsub xoay quanh câu chuyện về xã hội tăm tối năm 2071 bị ô nhiễm không khí tàn phá, sự sống còn của loài người bị phụ thuộc vào các Hiệp sĩ áo đen, một nhóm người ưu tú và lành nghề.

Black Knight khắc họa một thế giới chìm trong ô nhiễm không khí năm 2071, nơi con người phải thở qua mặt nạ phòng độc. Chỉ 1% nhân loại còn sống sót, và trên những vùng đất cằn cỗi của bán đảo Triều Tiên, sự phân hóa xã hội ngày càng khắc nghiệt. Tài xế giao hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống này, và đối với dân tị nạn, trở thành tài xế giao hàng là hy vọng sống còn duy nhất. Giữa làn sóng hỗn loạn, Black Knight kể câu chuyện về tài xế giao hàng huyền thoại “5-8” với kĩ năng chiến đấu đặc biệt và anh chàng tị nạn “Sawol”, người mơ được theo chân huyền thoại này.

Black Knight dựa trên webtoon cùng tên nổi tiếng đã thắng Giải E-IP tại Hội chợ phim châu Á – một sự kiện kết nối phim chính kịch web, tiểu thuyết web, webtoon, các tác giả truyện với các chuyên viên ngành giải trí có thể cải biên các tác phẩm này thành định dạng khác. Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý nhờ tiền đề sáng tạo, lột xác cho một nghề quen thuộc, trong trường hợp này là tài xế giao hàng, thành một nhóm người độc nhất vô nhị, chịu trách nhiệm đối với sự tồn vong của nhân loại.

Đạo diễn Cho tiên phong trong khâu sản xuất để biến câu chuyện này thành loạt phim đậm chất hành động. Qua các tác phẩm trước đây – như Master, Cold Eyes, và The World of Silence – đạo diễn Cho đã chứng tỏ tài năng kể chuyện, dàn dựng các pha hành động và kỹ thuật quay phim đầy phong cách.

Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight

Phim liên quan

Người Hùng Điên Rồ
Chim Ưng Tử Chiến
Biệt Đội Du Kích
Cô Dâu Nhập Khẩu
Peacemaker
Hùng Long Phong Bá
Câu Chuyện Về Hoàng Tử Vô Dụng
Xứng Danh Anh Hùng
Kamen Rider Geats
Thanh Tra Siêu Đẳng
Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury
Học Viện Ma Vương
x